COHIBA ROBUSTO TUBOS

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:   Cohiba Robusto Tubos
Quy cách hộp:       Hộp 3, 15 điếu ống nhôm
Đường kính:          Ring 50
Độ dài:                   124 mm
Vị:                           Gỗ, da, đất, trái cây, caramel, cacao, kem
Độ nặng:                 Trung bình đến mạnh
Hình dạng:              Robusto
Xuất xứ:                   Cuba

Robustos là dòng xì gà được bắt đầu giới thiệu vào những năm 1989 của thương hiệu Cohiba với ấn tượng cực kì cao với những tay chơi xì gà từ những thập niên 90 của thế kỉ trước. Và cũng trở thành một điểm mạnh và vị thế lớn của Cohiba trong thị trường xì gà ngon.

Mùi hương mạnh của đất và vanilla có thể được tìm thấy ở phần chân điếu xì gà. Khi châm thuốc và kéo nhẹ một vài hơi bạn sẽ cảm nhận thấy một hương vị ngọt nhẹ như mật ong đọng lại trên môi vậy.
Mùi vị ngọt ngào của mật ong màu đen chiếm ưu thế trong đoạn cuối của phần thứ nhất. Các đặc tính cổ điển của Cohiba như vị cỏ bắt đầu xuất hiện thay thế cho hương vị đất và kem ở phần chân điếu.

Khi cháy, Robusto Tubos để lại tro màu sẫm, xám đậm, và dài hơn hai inch trước khi nó rơi xuống. Khói dày đặc, với kết cấu kem đặc biệt chính là điểm nhấn của Robusto Tubos.

Vào khúc thứ hai Robusto Tubos trở nên phức tạp hơn với sự xuất hiện của vị gỗ tuyết tùng, caramel và mật ong. Có rất nhiều vị đất và gỗ, tất cả chúng được hòa quyện cân bằng một cách hoàn hảo.

Đến phần cuối điếu Robusto Tubos, hương vị lúc này trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Vị ca cao kết hợp với vị da thuộc làm tăng tính phức tạp trong hương vị điếu xì gà. Kết thúc của Robusto Rubos là sự kết hợp hoàn hảo với đầy đủ vị kem, độ mạnh của lá thuốc thì vừa phải.

Nói một cách đơn giản thì Cohiba Robusto Tubos rất ngon và đáng thưởng thức!

Facebook Comments