COHIBA SIGLO IV TUBOS

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:    Cohiba Siglo IV Tubos
Quy cách hộp:        Hộp 3, 15 điếu ống nhôm
Đường kính:           Ring 46
Độ dài:                    143 mm
Vị:                            Gỗ tuyết tùng, da thuộc, đất, cà phê, trái cây
Độ nặng:                 Trung bình đến mạnh
Hình dạng:              Corona Gorda
Xuất xứ:                  Cuba

 

Giống như hầu hết xì gà Cohiba, Siglo IV được sản xuất tại nhà máy El Laguito bên ngoài Havana và làm từ những lá thuốc “tinh hoa trong các tinh hoa”. Lớp bao bọc màu Colorado – 1 màu nâu vàng sáng đẹp, lúc chạm vào thấy rất mượt mà. Lúc đặt lên mũi, ta có thể nghe thấy mùi hoa cỏ, cà phê, gỗ, gia vị và thuốc lá. Đó là một điếu xì gà có kết cấu vững chắc và mũ 3 lớp nhìn đẹp mắt.

   

Điếu xì gà lúc bắt đầu rất ấm áp, cho hương vị cà phê tuyệt vời ngay lập tức. Cùng với cà phê còn có cả vị gia vị, gỗ và da thuộc nữa. Có chút vị cỏ ở thời điểm này nhưng không nhiều lắm. Nếu nói về độ mạnh, Siglo IV ở tầm trung – không quá nặng và rất hài hòa. Bên cạnh đó, tàn xì gà cũng chuẩn, màu sắc đậm.

Khi vào đoạn thứ 2, điếu xì gà có vẻ đã “cởi mở” hơn một chút. Vẫn còn đó hương vị đáng yêu của tuyết tùng và cỏ, nhưng da thuộc đã biến mất. Tuy nhiên, hương vị cà phê nay đã được kết hợp với sữa, hương vị gần giống như cafe au lait, rất thơm và rất hay. Độ mạnh vẫn còn rất phù hợp, cấu tạo điếu cũng vậy. Về độ cháy thì hoàn toàn hoàn hảo, và tàn xì gà vững chắc hết mức có thể. 

Ở đoạn cuối cùng, điếu xì gà cho thấy nét tuyệt vời thật sự của nó. Cả điếu là 1 dòng hoàn hảo của hương vani và gỗ sồi. Hương cỏ thơm đã được kết hợp với vị cỏ khô, còn cà phê và sữa vẫn tiếp tục hòa quyện với nhau cho ra những cung sắc khác nhau. Điếu xì gà kết thúc quá tuyệt vời, cho đến khi buông nó xuống, những trải nghiệm và dư vị vẫn còn đâu đó. Độ cháy xuyên suốt cả điếu ổn định, cũng như tàn xì gà.

Đây là một điếu Corona Gorda tuyệt vời, và một trong những điếu Cuba đỉnh nhất. Những loại xì gà này chưa phải phù hợp với tất cả người dùng, nhưng một khi đã thật sự bùng nổ, nó sẽ mang đến cho bạn các hương vị tuyệt vời.

Ngoài ra Siglo IV Tubos được bảo quản trong ống nhôm nên hương vị và độ ẩm đảm bảo chuẩn nhất cho một điếu cigar.

Facebook Comments