COHIBA SIGLO MEDIO TUBOS

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:   Cohiba Siglo Medio Tubos
Quy cách hộp:       Hộp 3, 15 điếu ống nhôm
Đường kính:          Ring 52
Độ dài:                   102 mm
Vị:                           Gỗ, đất, cà phê, tiêu, ngũ cốc, kem ngậy
Độ nặng:                 Trung bình đến mạnh
Hình dạng:              Petit Robusto
Xuất xứ:                   Cuba

 

Với hình dáng ngắn và mập, ngay từ đầu bạn đã cảm nhận thấy hương vị của một chút bỏng ngô và hạt ngũ cốc, với một chút đường ngọt và cỏ khô. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy một chút hương vị gỗ, nhưng nó không dễ cảm nhận ngay lập tức. Thêm một chút nữa là hương vị của kem và cảm nhận mơ hồ về hương ngũ cốc với bánh sừng bò của người Cuba.

Và không còn chần chừ gì nữa khi bắt đầu chạm vào hương vị đặc trưng của Cohiba Linea mang trong mình. Ngay lập tức bạn nhận thấy vị tiêu đen cay nhẹ, gỗ, da và vị hơi chua. Bạn có thể hoàn toàn cảm nhận làn khói dày của nó, nếu có một làn gió nhẹ thoảng qua, chúng sẽ tỏa đi nhanh hơn. 

Bớt đi những hương vị đầu của điếu thuốc là hương vị đặc trưng của tiêu trắng rất nhiều, hơi cay nhẹ. Đối với một điếu xì gà có độ nặng trung bình và đa vị như này, thì đây được xem là một điếu xì gà hoàn hảo trong dòng Lines 1492 của Cohiba. 

Sau giai đoạn hương vị đầu của điếu xì gà, một loạt hương vị của các Cohiba Siglo truyền thống được đánh thức, bạn có thể thoải mái tìm kiếm chúng. Hương hạt tiêu đen trở nên nổi bật rõ rệt, vị gỗ khô và hạt ngũ cốc chen nhau trong vòm họng. Nhưng thú vị nhất là vị se cay của tiêu khi thử đẩy khói qua mũi. Toàn bộ hương vị của nó trọn vẹn cho đến khi điếu thuốc cháy đến gần tem cuốn.

Đoạn cuối của điếu thuốc luôn là điều thú vị với các tay nghiền, đây luôn là điểm nổi bật nhất của điếu thuốc. Hương vị ấm dần lên, nó bớt đi vị chua và đem lại hương vị rất hài hòa.

Ngoài ra Siglo Medio Tubos được bảo quản trong ống nhôm nên hương vị và độ ẩm đảm bảo chuẩn nhất cho một điếu xì gà.

Facebook Comments