COHIBA SIGLO VI

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:   Cohiba Siglo VI 
Quy cách hộp:       Hộp 10, 25 điếu
Đường kính:          Ring 52
Độ dài:                   150 mm
Vị:                           Gỗ tuyết tùng, cỏ, gia vị, da, cà phê, trái cây
Độ nặng:                 Trung bình đến mạnh
Hình dạng:              Robusto Extra
Xuất xứ:                   Cuba

 

Xì gà Cohiba Siglo VI có nguồn gốc sản xuất từ Cuba cái nôi của các loại xì gà nổi tiếng khắp thế giới được thực hiện bởi đôi tay đầy tài hoa giàu kinh nghiệm và lành nghề của các nghệ nhân Cuba thực hiện một cách khéo léo và tài tình. 

Xì gà Cohiba Siglo VI có giá trị tương đối cao, tuy nhiên Siglo VI gây ấn tượng mạnh cho bạn ngay khi bạn đặt nó trên môi từ những giây phút đầu tiên không làm những quý ông thất vọng với giá cả xứng đáng cho chất lượng. Có thể nói đây là một “cuốn sách giáo khoa” đầy đủ, mạnh mẽ nhưng thanh lịch và sang trọng của Cohiba. Độ thông thoáng của nó tuyệt vời đến độ lạ thường, rất dễ dàng nhưng lại có tính nhất định với hương vị độc đáo sẽ để lại ấn tượng mạnh cho bạn mà không phải bất kì dòng sản phẩm nào cũng có được.

Nói chung, Xì gà Cohiba Siglo VI là những điếu xì gà ngon, xuất sắc về hương vị. Đặc sắc với vị kem, cà phê và cả lá thuốc tất cả phối trộn với nhau một cách hoàn hảo, tuyệt vời và cuốn hút.Xì gà Cohiba Siglo VI có hương vị gỗ đặc trưng và quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn mang lại cảm giác dễ chịu là một sản phẩm đáng để được trải nghiệm. Ở siglo VI làm cho người hút say mê từ giữa điếu trở đi, hương vị phong phú, đậm đà. Mùi của đất, của cây tuyết từng tươi cháy, cỏ thơm hòa quyện tạo nên điếu cigar tuyệt vời và nổi tiếng.

Facebook Comments