Hộp giữ ẩm là một phụ kiện tuyệt vời và không thể thiếu được để bảo quản xì gà, dân chơi xì gà chuyên nghiệp đều sắm cho mình các loại hộp đựng rất tiện lợi và giữ được hương vị tự nhiên của xì gà. Ngoài ra, trong nhà cũng cần có sẵn hộp bảo quản xì gà chuyên dụng để giữ xì gà luôn có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ mua hộp giữ ẩm xì gà, tủ bảo quản xì gà uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bạn là một người yêu thích, đam mê xì gà và muốn tìm cho mình một chiếc hộp giữ ẩm xì gà chất lượng hay đang muốn tìm kiếm một món quà Tết xịn để biếu cho sếp, đồng nghiệp, người thân yêu thích xì gà, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ mua hộp giữ ẩm xì gà chất lượng giá tốt.

1888 Cigar là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những mẫu bao – ống đựng xì gà, tủ đựng xì gà với các sản phẩm đa dạng, phong phú phù hợp với sở thích và nhu cầu cũng như tài chính của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất về loại hộp, tủ bảo quản xì gà bạn cần.

Tại Hà Nội, bạn có thể đặt mua tủ đựng xì gà, hộp đựng xì gà chính hãng từ Cuba và các sản phẩm xì gà nhập khẩu tại web cigarcuba.vn hoặc Gọi tới 09.2442.1888/ 0828.69.3333 để đặt hàng.

Kinh nghiệm khi lựa chọn hộp giữ ẩm xì gà phù hợp nhất

Độ ẩm đối với xì gà độ ẩm là một phần vô cùng quan trọng, bởi vậy mà hộp giữ ẩm xì gà là một món phụ kiện không thể thiếu đối với các tín đồ xì gà.

Để lựa chọn được một chiếc hộp đựng phù hợp thì trước tiên bạn cần dựa trên số lượng xì gà cần bảo quản để lựa chọn kích thước hộp đựng hay tủ đựng xì gà. Thời gian dự định bảo quản xì gà cũng là một yếu tố cần xem xét để lựa chọn hộp giữ ẩm xì gà thích hợp.
Hiện nay, có rất nhiều loại hộp đựng xì gà áp dụng công nghệ hiện đại, tự động, dành cho những người bận rộn, muốn bảo quản số lượng lớn xì gà mà không cần phải bận tâm quá nhiều.

Chúng tôi có rất nhiều hộp bảo quản xì gà với kích thước, màu sắc và thiết kế sang trọng. Nếu cần hộp nhỏ bạn có thể chọn ADORINI TRAVEL HUMIDOR xuất xứ từ Đức khá nhỏ gọn, sang trọng, có thể chứa khoảng 13 điếu xì gà tùy vào kích cỡ. Hộp được làm từ gỗ tuyết tùng, sơn mài màu gỗ nâu vàng sang trọng, có nệm bọt ngăn cách các điếu xì gà để không bị ảnh hưởng nào khi vận chuyển.

Bên cạnh đó có nhiều loại hộp bảo quản xì gà có thể giữ vài chục đến hàng trăm điếu xì gà với thiết kế gọn gàng, phù hợp với không gian sang trọng. Hộp đựng ADORINI PISA DELUXE màu Nâu đỏ lì với hình kim tự tháp độc đáo chứa được 75 điếu xì gà các loại.

Hộp ADORINI HABANA DELUXE gỗ tuyết tùng, vỏ đen, chứa khoảng 450 điếu xì gà tùy vào kích cỡ, có Đồng hồ đo độ ẩm; Thanh giữ ẩm, Nước giữ ẩm và Sách hướng dẫn sử dụng.

XEM THÊM HỘP ĐỰNG XÌ GÀ GỖ TUYẾT TÙNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Những dịch vụ kèm theo khi mua hộp đựng xì gà, tủ đựng xì gà tại 1888 Cigar:

– Nhân viên của 1888 Cigar luôn hết lòng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng những sản hộp bảo quản xì gà phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu và tài chính.
– Cam kết hàng chính hãng vào có chế độ bảo hành kèm thao.
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
– Giá tốt nhất thị trường kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với quý khách
Vào 1888cigar.com – web cigarcuba.vn hoặc Gọi tới 09.2442.1888/ 0828.69.3333 để đặt hàng.

 
 
Facebook Comments