LEAF BY OSCAR MADURO 60

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:   Leaf by Oscar Maduro Sixty (Leaf Nilon 60)
Quy cách hộp:       Túi 20 điếu
Đường kính:          Ring 60
Độ dài:                   153 mm
Vị:                           Gỗ, đất, mật ong, cacao, tiêu cay
Độ nặng:                 Trung bình
Hình dạng:              Gordo
Xuất xứ:                  Honduras

 

Leaf by Oscar Maduro – xì gà Lọ Lem của thế kỉ 21 !

Bởi vì sao vậy ?!

Leaf by Oscar được bọc ngoài bởi lớp lá màu nâu sáng và hơi nhàu nát.

Tuy nhiên khi nhẹ nhàng lột lớp vỏ bọc nâu suồng đó đi, là một điếu Leaf by Oscar Maduro (mà dân xì gà hay gọi tắt là điếu Leaf) mập chắc (hình dáng Gordo), màu nâu mượt mà, bóng dầu cùng những đường gân nhỏ mờ. Phập phồng trên cánh mũi là vị lạnh lôi cuốn của da và mùi hạt tiêu.

1/3 điếu đầu tiên, hương vị tiêu đen rất rõ ràng, đồng thời với đó là sự trỗi dậy vị ngọt ngào tinh tế của mật ong rừng. 

1/3 điếu tiếp theo, nổi bật nhất là hương vị của đất và cacao quyện vào nhau trong từng hơi thuốc. Độ mạnh thuốc có phần tăng tiến khi có một sự tăng nhẹ của hạt tiêu và mật ong rừng, trở thành hương vị nền trầm ấm và ngọt ngào trong suốt đoạn 1/3 điếu thứ hai. Độ nặng của thuốc tiếp tục được duy trì ở mức trung bình.

1/3 điếu cuối cùng, sức mạnh của hạt tiêu tiếp tục được gia tăng và trở nên nổi bật, bên hương vị đất nhè nhẹ. Matcha và mật ong trở thành hương vị nền vừa tươi mát vừa ngọt ngào, mang tới cảm giác mãnh liệt nhưng vẫn không quá sốc cho người hút. Độ mạnh thuốc tiếp tục được duy trì ở mức trung bình.

Khói thuốc đẹp, mịn, với hương thơm dịu dàng. Tàn tro có kết cấu chặt chẽ, có thể giữ nguyên cột tro dài 10 tới 15 mm. Leaf by Oscar Maduro là một điếu xì gà tuyệt vời, với sự ngọt ngào đầy tinh tế của mật ong.

Facebook Comments