Cohiba Behike BHK ra đời vào đầu năm 2010 để kỷ niệm 45 năm thành lập thương hiệu Cohiba.

Nếu xì gà thông thường trải qua quá trình ủ lên men cầu kỳ thì Behike được làm từ những lá thuốc đã già, phải già. Chỉ có lõi điếu Behike mới được quấn bằng lá Medio Tiempo. Medio Tiempo là những lá được chọn ở vị trí cao nhất, tiếp xúc nhiều với nắng mặt trời. Chỉ có tỷ lệ nhỏ các cây có loại lá đạt tiêu chuẩn nên giá của chúng rất đắt đỏ.

Medio Tiempo

Medio Tiempo thực chất là tên gọi của hệ thống lựa chọn lá quấn xì gà. Theo đó lá Medio Tiempo là 2 lá tận cùng của ngọn cây thuốc. Hấp thụ ánh sáng mặt trời nhiều giúp lá này có được hương vị rất độc đáo. Đó là: vị kem, hương vị của đất hay café. Theo người nông dân trực tiếp trồng thì mỗi cây chỉ có 2 lá Medio Tiempo.
– Chỉ có 1/10 tổng số các cây thuốc có 2 lá Medio Tiempo mà thôi.
– Không phải bao giờ 2 lá này cũng đạt tiêu chuẩn về kích thước để có thể làm lá cuốn bên ngoài của xì gà.
– Lá thuốc xì gà có mùa vụ nên không thể chờ lá cuốn lớn đủ kích thước mới thu hoạch.
– Có được lá cuốn rồi vẫn chưa chắc chắn là điếu Behike được quấn theo đúng kích thước chuẩn.
– Các điếu Behike được cuộn tròn với hỗn hợp từ 7 loại lá thuốc xì gà khác nhau. Trong đó, các lá Medio Tiempo dài và lớn nhất. Đặc biệt là dòng có vòng ring 56, lá Medio Tiempo lại càng lớn hơn, vì vậy là đắt nhất trong các dòng Behike.

Đi cùng với sự khan hiếm về nguồn nguyên liệu của lá Medio Tiempo làm nên hương vị của điếu thuốc, giá cigar behike vô cùng đắt đỏ vẫn tiếp tục nhảy vọt cùng thời gian và sự săn lùng hàng quý hiếm của giới yêu thích xì gà.

Các loại Behike

  • Cohiba Behike BHK 52: 4 ¾ x 52 (Dài x Đường kính)
  • Cohiba Behike BHK 54: 5 2/3 x 54 (Dài x Đường kính)
  • Cohiba Behike BHK 56: 6 ½ x 56 (Dài x Đường kính)

    Các dòng Behike

Địa chỉ mua xì gà Behike chính hãng tại Hà Nội.

Người sưu tầm có thể ghé thương hiệu 1888 Cigar để mua được dòng Cigar Behike chính hãng, được ủ bảo quản trong tình trạng tốt nhất để thưởng thức mà chắc chắn không gặp rủi ro về hàng giả, hàng nhái và bảo quản không đảm bảo. Các bạn cũng có thể tham khảo tại các website 1888cigar.com –  cigarcuba.vnphukiencigar.vn hoặc Gọi tới 09.3993.1888/ 0828.69.3333 để đặt hàng.

Xì gà Behike mà dòng cao cấp nhất đặc biệt phù hợp để làm quà tặng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn được sản phẩm xì gà phù hợp.

ĐẶT MUA XÌ GÀ BEHIKE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Facebook Comments