Xì gà trên 10 năm tuổi Montecristo No3

Thương hiệu Montecristo năm nay bước sang tuổi 85. Tây Ban Nha tổ chức kỷ niệm với việc ra mắt phiên bản giới hạn Montecristo’s 85th Anniversary No3. Tabacalera SLU cho biết đã có tuổi đời ít nhất của điếu xì gà này là 10 năm.

Vỏ hộp xì gà Montecristo’s 85th Anniversary

Người tinh ý sẽ nhận ra những điếu xì gà được trang trí bằng tem hoa văn Montecristo đã được cập nhật. Đó là khi Habanos SA cải tiến thiết kế. Với những điểm nổi bật bằng vàng và lớp hoàn thiện bóng hơn. Một dải tem phụ mới biểu thị ngày kỷ niệm của thương hiệu.

Giống như xì gà Montecristo số 3 tiêu chuẩn , điếu thuốc có kích thước 5 5/8 inch x 42 vòng đo, nhưng những chiếc coronas phiên bản giới hạn này được xếp gọn gàng trong hộp 15 điếu, điều này không bình thường đối với xì gà Cuba. Chỉ có 2.000 hộp (mỗi hộp được đánh số) đã được phát hành cho dịp kỷ niệm lần này.

Điếu xì gà Montecristo’s 85th Anniversary

 

Montecristo No3 dành riêng thị trường Tây Ban Nha

Khác với kỳ tổ chức của Habanos trong lễ hội Montecristo 80 Aniversario 5 năm trước thì lần này Tây Ban Nha chỉ phân phối sản phẩm Montecristo No3 trong phạm vi thị trường Tây Ban Nha

Tại Lễ hội vào tháng Hai, các quan chức Habanos đã gọi Tây Ban Nha là thị trường tiêu thụ xì gà thủ công lớn nhất về số lượng. Tây Ban Nha là quốc gia đầu tiên nhận được phân bổ tiên tiến của Cohiba Novedosos. Và gần đây đã nhận được các độc quyền thị trường Tây Ban Nha khác như bình gốm trang trí Montecristo và Phiên bản khu vực La Flor de Canos.

Hiện sản phẩm Montecristo phiên bản giới hạn 2.000 hộp đã có mặt trên kệ của 1888 Cigar.

Hộp xì gà Montecristo’s 85th Anniversary

Địa chỉ mua xì gà Montecristo’s 85th Anniversary chính hãng tại Hà Nội

Tại 1888 Cigar Hà Nội, bạn có thể đặt mua xì gà Montecristo’s 85th Anniversary chính hãng và các sản phẩm xì gà, tủ bảo quản xì gà tại web 1888cigar.com –  cigarcuba.vnphukiencigar.vn hoặc Gọi tới 09.3993.1888/ 0828.69.3333 để mua hàng.

Xì gà Montecristo với đặc trưng điếu lớn sang chảnh đặc biệt phù hợp để làm quà tặng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn được sản phẩm xì gà phù hợp.

ĐẶT MUA XÌ GÀ MONTECRISTO’S 85TH ANNIVERSARY CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 
 
 
 
 
 
Facebook Comments