Xì gà luôn là sản phẩm sang trọng được rất nhiều người lựa chọn để làm quà biếu và quan hệ ngoại giao. Chính đất nước Cuba nơi sản sinh ra những nhãn hiệu xì gà nổi tiếng thế giới cũng thường dùng sản phẩm xì gà để làm quà biếu ngoại giao với các nước khác.

Xì gà ngày càng trở thành món quà tặng sang trọng được nhiều người yêu thích

Cigar có hàng trăm loại và nhãn hiệu khác nhau, để mua mặt hàng này làm quà biếu làm sao vừa hợp với túi tiền, vừa có ý nghĩa đối với cả người tặng và người được tặng thì quả thực không đơn giản. Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ và lưu ý quý khách hàng khi mua xì gà làm quà biếu:

  • Trước khi mua xì gà làm quà tặng quý khách phải xem đối tượng mà mình tặng có hút thuốc lá hoặc xì gà không, nếu họ có hút xì gà thì cần tìm hiểu xem họ đang hút loại nào để mua tặng cho hợp “Gu” và đúng sở thích của họ.
  • Hộp xì gà thường có loại hộp 25 điếu và hộp 10 điếu, nếu loại xì gà mà họ đang hút quá đắt hoặc vượt quá khả năng chi trả của quý khách thì quý khách có thể mua loại hộp 10 điếu, điều này vừa hợp với túi tiền của mình mà quà tặng lại hợp với sở thích của đối tượng mà mình tặng.
  • Nếu quý khách muốn mua một loại khác với loại mà đối tượng mình tặng đang hút thì nên tham khảo ý kiến của bạn bè có kiến thức về xì gà, đến các shop xì gà nhờ tư vấn hoặc quý khách có thể gọi đến Hotline: 0828.69.3333 của 1888cigar để được tư vấn miễn phí. Ví dụ: Nếu họ đang hút xì gà Cohiba Maduro 5 Genios mà quý khách lại mua tăng họ xì gà Romeo & Julieta thì không hợp. Bởi lẽ họ đang hút quen với vị đậm mà hút sang loại nhẹ thì cảm giác loại cigar quý khách tặng rất nhạt nhẽo, như vậy rất có thể hộp cigar quý khách sẽ được họ mang cho người khác hoặc sẽ “Ngủ quên” trong tủ xì gà của họ.
Quà tặng xì gà sang trọng nhưng cần chọn xì gà chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái
  • Quý khách không nên mua cigar rao bán trên các trang mạng không uy tín vì hầu hết các loại xì gà rao bán trên mạng là xì gà giả, nhái mặc dù chúng được xách tay từ Cuba. Các nhãn hiệu được ưa chuộng và đắt tiền thường được làm giả như: Cohiba maduro 5 Genios, Magicos, Cohiba Esplendidol, Cohiba Robusto, Các loại cohiba siglo như: Cohiba Siglo VI, siglo V, Siglo IV ..thậm chí là cả siglo II và siglo I cũng bị làm giả.
  • Các loại xì gà này được một bộ phận người dân Cuba sản xuất nhái theo các thương hiệu của nhà máy xì gà nhà nước không có quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng. Các loại cigar này được cuốn từ những lá cigar kém chất lượng, lá thuốc bị loại và thải ra từ các nhà máy sản xuất xì gà của nhà nước, thậm chí có điếu có lõi bằng lá chuối khô. Với họ miễn làm sao cuốn được điếu xì gà giống y như kích thước và hình dáng điếu xì gà chính hãng của các nhà máy nhà nước để lừa bán cho khách ngoại quốc với giá chỉ 30$ – 50$/ hộp 25 điếu.
  • – Chính vì vậy quý khách không nên mua các loại cì gà nhái này để biếu vì nếu đối tượng được biếu mà biết thì món quà của quý khách sẽ mãi nằm bên ngoài tủ xì gà của họ, rồi một ngày không xa nó sẽ được đưa vào sọt rác vì nếu hút loại này rất mất vệ sinh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Như vậy món quà của quý khách sẽ vô giá trị và phản tác dụng cho mối quan hệ của quý khách.
  • Quý khách nên mua xì gà tại các shop chuyên bán xì gà vì:
  • Các shop xì gà đều có máy phun, giữ ẩm và các thiết bị khác chuyên dùng đảm bảo chất lượng xì gà luôn luôn tốt.
  • Tránh cho quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái và yên tâm hơn khi mua làm quà tặng.
  • Nếu chẳng may mua phải hàng nhái thì có thể trả lại hoặc kiện các shop bán xì gà.
Facebook Comments