Xì gà luôn đem lại tất cả xúc cảm chẳng thể nào quên bằng người thưởng thức. Lựa chọn ra 1 điếu xì gà để thưởng thức theo ý tưởng riêng của mình cũng như khiến cho quà biếu trong các dịp lễ Tết là 1 điều không gây dễ. Mời các bạn khám phá 10 cái cửa hàng bán xì gà cuba chính hãng

Montecristo No2
Montecristo No2

1. Montecristo # 2 – Montecristo # hai mang thể được coi là 1 trong những xì gà tốt nhất trên thế giới. Nó liên tiếp được xếp hạng là một trong những xì gà có lợi nhất của năm, cùng với đã trở thành một chủ đề mà những các dòng khác được đem ra so sánh. Nó được tạo ra bởi sự cân xứng hoàn hảo của gia vị cùng với hương vị kem mịn. Ko có nghi ngờ gì, đây là 1 điếu xì gà Cuba nức tiếng và ngon nhất trên thế giới.

Partagas Serie D no4
Partagas Serie D no4

2. Partagas Serie D – vậy nhưng ko nổi tiếng như Cohiba cùng với Montecristo, đây vẫn là 1 sự chọn lựa sành điệu. Partagas là một trong tất cả dịch vụ lâu đời nhất của những thương hiệu xì gà tại Cuba, sở hữu niên đại hơn 160 năm. Dùng bề day lịch sử, rõ ràng cơ chế pha trộn của nó là một số trong những có ích nhất mà bạn mang thể tậu thấy.

Hoyo de Monterrey Double Corona
Hoyo de Monterrey Double Corona

3. Hoyo de Monterrey Double Corona – ví như bạn với thời kì để hút khói dài, ngon, dòng Corona Cuba này là sự chọn lựa tốt nhất của các bạn. Nó sở hữu một liên kết xuất sắc của ca cao cùng với cà phê với một dư vị cay tinh tế. Nó với một hương thơm tuyệt vời. Nếu như các bạn muốn với một đầu điếu xì gà loại cho sân golf, đây là 1 trong những sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Bolivar Belicoso
Bolivar Belicoso

4. Bolivar Belicoso – mẫu Bolivar Belicoso Fino khá nổi tiếng, 1 số nơi thẩm định nó là có lợi nhất trên thị phần xì gà. Nó được chế tác ngay ở trung tâm của Cuba, trong nhà máy Partagas cũ tại Havana. Hương vị của nó đượm đà và khôn xiết phức tạp, hương vị của trái cây cùng với gia vị hoà quyện vào nhau theo 1 cách thức không thể lý tưởng hơn.

Cohiba Behike
Cohiba Behike

5. Cohiba Behike – là một mẫu nhỏ trong Cohiba nhưng đã đem đến xếp hạng lý tưởng và là một trong sau khi xì gà trên toàn cầu đợi mong nhất. Nó tiêu dùng 1 sự pha trộn của thuốc lá ở độ tuổi có lợi nhất trong khoảng Cuba, bao gồm cả Media Tiempo. Đây là những lá cao nhất trên cây thuốc lá cùng với họ mang thiên hướng đặc trưng mạnh mẽ. Nếu các bạn xảy ra để đến khi tất cả người đẹp có ví tiền của mình, họ đã được thẩm định là 1 trong những xì gà đắt nhất trong phân phối thường xuyên.

Romeo Y Julieta Churchill
Romeo Y Julieta Churchill

6. Romeo Y Julieta Churchill– Romeo Clemenceau được nức tiếng là hương vị mà còn vô cùng trơn tru. Trong khi đông đảo xì gà Cuba với xu thế sở hữu 1 số lượng tốt của sức mạnh, đây là 1 cơ quan môi trường rắn với vị ngọt và kem và 1 trận hòa hoàn toàn trơn. The Churchill là một đam mê cá nhân để rộng rãi người hâm mộ người lừng danh.

Ramon Allones đặc Selected
Ramon Allones đặc Selected

7. Ramon Allones đặc trưng Selected– những Robusto cỡ Ramon Allones là 1 trong những tuyệt chiêu nhất giữ của các đơn vị quản lý công nghiệp xì gà Cuba. Họ là vừa với cơ thể hầu hết với 1 có ích đẹp thậm chí là ghi cùng với một hương vị phong phú. Đó là một sự pha trộn của những chú giải sô cô la và cà phê đen với một gợi ý nhỏ của 1 gia vị. Những đặc thù được chọn là 1 trị liệu ít ngon cho sau bữa tối.

Montecristo No4
Montecristo No4

8. Montecristo # 4– Nó sở hữu thể không mang sự nổi danh cùng với đèn flash của đối tác ngư lôi của nó, tuy nhiên # 4 là bán xì gà Cuba tốt nhất trên toàn cầu. Corona nhỏ này là điếu xì gà buổi sáng hoàn mỹ. Làng nhàng của nó mang thân vỏ dùng một giấy tờ khói êm dịu và mịn màng. Thưởng thức một trong tất cả nhân Montecristo với cà phê buổi sáng của các bạn.

H. UPMANN Corona
H. UPMANN Corona

9. H. UPMANN Corona nhỏ thiếu kích thước, nó khiến hương vị. H. UPMANN khởi đầu câu chuyện của mình trở lại trong năm 1844. Hương vị của nó là một sự pha trộn tuyệt vời của gia vị và cà phê. Đây là xì gà yêu thích của Tổng thống John F. Kennedy, Bởi thế mà ông ra lệnh mua 1.200 điếu trước giờ ông ký lệnh cấm vận Cuba.

Cohiba Lancero
Cohiba Lancero

10. Cohiba Lancero có một số ý kiến tranh cãi về sự cập nhật điếu xì gà này trong danh sách, nhưng nó là rất xứng đáng. Không đơn thuần Cohiba Lancero là một điếu xì gà mịn ngon, mà còn là cái tên lancero vững mạnh. Cohiba tạo ra nó dành riêng cho Fidel Castro. Chúng được xem là các điếu xì gà cho sự chọn lựa của những người hút xì gà bài bản.

 
 
 
 
Facebook Comments