PARTAGAS SERIE D NO.4 TUBOS

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:   Partagas Serie D No.4 Tubos
Quy cách hộp:       Hộp 3, 15 điếu có ống nhôm
Đường kính:          Ring 50
Độ dài:                   124 mm
Vị:                           Gỗ, đất, quế, tiêu cay 
Độ nặng:                Trung bình đến mạnh
Hình dạng:             Robusto
Xuất xứ:                 Cuba

Hình thức xì gà Partagas Serie D No.4

Với thiết kế khá tinh tế về màu sắc cũng như hình dáng điếu Xì gà Partagas Serie D No.4 thật sự lôi cuốn người nhìn từ giây phú đầu tiên. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu nâu đậm, khiến người nhìn có cảm giác mượt mà và mịn được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề. Mỗi lớp lá đều khiến cho nó có sự cuốn hút riêng mà ta chỉ cần nhìn thôi là đã đủ như thế mới thấy được đây là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng về hình dáng bên ngoài.

Cấu trúc xì gà Partagas Serie D No.4

Điếu xì gà Partagas Serie D No.4 này được cuộc khá khéo tay và đều. Không dễ dàng nhận dạng được một lỗi nhỏ nào với cấu trúc hoàn hảo tuyệt vời ta mới thấy cái hay cái tài của các bậc nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm là thế nào. Điếu xì gà khi khò cháy đều và tỏa khói nhiều, dày tạo điểm khác biệt so với các sản phẩm khác.

Khi chưa hút, mùi hương tỏa ra khi hít điếu xì gà này quả thực rất tuyệt vời và đó là một trong số những điểm nhấn chính của nó. Đó là mùi thơm của lá thuốc lá hòa quyện với hương thơm của gỗ tuyết tùng theo sau.

Hương vị của điếu xì gà Partagas Serie D No.4

Khi mới bắt đầu hút ở 1/3 điếu đầu tiên xì gà cho ta cảm nhận được hương vị hơi cay tạo sự sảng khoái, sau đó hãy thoải mái một chút và tận hưởng vị gỗ quý và vị quế đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng. Độ nặng ở mức trung bình.

Bước sang đoạn 1/3 điếu tiếp theo thì lúc này ta sẽ cảm nhận rõ mùi vị của đất và tiêu cay, các mùi vị này rất mạnh và cân bằng tuy nhiên không quá sốc, làm ảnh hưởng đến việc thưởng thức.

Ở 1/3 điếu cuối cùng là đỉnh điểm của sự phức tạp trong khói thuốc và là phần yêu thích của một người có sở thích đam mê xì gà. Tuy nhiên, điều này không kéo dài và độ nặng từ từ giảm dần.

Kết thúc điếu xì gà một cách dễ chịu và nhẹ nhàng. Nhìn chung thì xì gà Partagas Serie D No.4  vẫn là một sản phẩm đáng để các quý ông trải nghiệm bởi đây là một điếu xì gà tuyệt vời với sự phức tạp trong tầng lớp hương vị được làm ra một cách khéo léo và tài tình nhưng vẫn giữ được nét tinh túy nhất của dòng xì gà Cuba hảo hạng. Đây là dòng xì gà sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng.

Tất cả các điếu xì gà đều được đóng kín trong các ống nhôm tubos, có in logo của thương hiệu Partagas. Bên trong có 1 mảnh gỗ tuyết tùng bao bọc xung quanh xì gà. Đảm bảo hương vị và độ ẩm của xì gà luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Facebook Comments