PARTAGAS SERIE E NO.2 TUBOS

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:   Partagas Serie E No.2 Tubos
Quy cách hộp:       Hộp 3, 15 điếu có ống nhôm
Đường kính:          Ring 54
Độ dài:                   140 mm
Vị:                           Gỗ, da thuộc, caramel, mật ong, cỏ khô, cà phê
Độ nặng:                Trung bình đến mạnh
Hình dạng:             Robusto Extra
Xuất xứ:                 Cuba

Partagas Serie E No. 2 đã chính thức được ra mắt tại Lễ hội Habanos XIII ở Cuba vào tháng 2 năm 2011. Đây là một điếu xì gà với vẻ ngoài rất hấp dẫn. Điếu to và chắc tay khi cầm lên bởi có vòng ring lớn nhưng điếu xì gà này không hề mang cảm giác nặng nề.

Khi bóp điếu xì gà này, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ điểm mềm hoặc cứng. Lớp lá ngoài cùng có một màu nâu sáng với đường gân nhỏ với một vài mép nối nổi bật. Cấu tạo của điếu xì gà này là không có gì để chê trách. Sự lôi cuốn hoàn hảo ngay từ đầu và ở lại như vậy trong suốt thời gian đó. 

Hương vị của xì gà Partagas Serie E No. 2

Đây là một phạm vi khác mà Partagas Serie E No. 2 vượt trội. Các ghi chú viết tắt ở đầu bao gồm có: gỗ, da thuộc, lá thuốc và một chút hương đất ở phía cuối. Một chút gợi ý ngọt ngào ngay từ ban đầu nhưng lại có rất ít vị cay.

Vị đất không làm nền mãi mà nổi lên trên suốt 1/3 thứ hai của điếu xì gà. Tại thời điểm này, vị kem hiện lên, cùng với một ít vị hạt phỉ. Gần như vẫn không có một chút cay nào cả. Vị ngọt trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn còn ở hậu cảnh như một dòng chảy ngầm.

Rất nhiều loại xì gà vị kiểu như bị nhạt dần đi ở 1/3 cuối cùng của điếu thuốc hoặc là chúng lặp lại các hương vị mà bạn đã trải nghiệm, hoặc chúng tiếp tục vị trước đấy, hoặc chúng trở nên nồng và đắng. Partagas Serie E No. 2 không như thế. Đây là một điếu xì gà thực sự tỏa sáng ở đoạn cuối cùng. Đi vào 1/3 cuối cùng của điếu xì gà, sự ngọt ngào cuối cùng đã thoát ra khỏi bóng tối, tiết lộ bản thân như một vị mật ong đáng kinh ngạc. Một ít vị cay cuối cùng đã nổi lên, cân bằng vị ngọt. Đây là điều không ngờ tới và là một bất ngờ thú vị. Một lần nữa tôi cũng phát hiện ra vị gỗ và cỏ khô như ở đoạn đầu và một chút ít gợi đến một trong hai cà phê hoặc sô cô la. Vị kem giảm đi một chút, nhưng vẫn là một yếu tố quan trọng.

 

Đây là loại xì gà Partagas hàng đầu. Kết cấu hoàn hảo và các hương vị tuyệt vời. Điếu xì gà này không chỉ là những hương vị riêng lẻ như những nốt nhạc, mà là cách chúng pha trộn với nhau và cách mà nó thay đổi. Rất nhiều xì gà gợi nhắc tôi về những bài hát pop với cấu trúc kiểu A, B, A, B, A, C, A. Nhưng Partagas Serie E No.2 giống như một đoạn nhạc cổ điển tuyệt vời. Hương vị phát triển theo hướng bạn không bao giờ ngờ tới, nhưng lại không có gì ngẫu nhiên cả. Điếu xì gà này là một bản giao hưởng tuyệt đẹp của hương vị từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Tất cả các điếu xì gà đều được đóng kín trong các ống nhôm tubos, có in logo của thương hiệu Partagas. Bên trong có 1 mảnh gỗ tuyết tùng bao bọc xung quanh xì gà. Đảm bảo hương vị và độ ẩm của xì gà luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Facebook Comments