CÁC DÒNG XÌ GÀ COHIBA CƠ BẢN 

Từ năm 1982, Cohiba lần lượt cho ra mắt các dòng xì gà truyền thống với tên gọi như Cohiba Lanceros, Robusto, Piramides Extra, Equisitos, Esplendidos, Coronas Especial …

COHIBA SIGLO (1492 LINE)

Năm 1992 nhân kỷ niệm 500 năm ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mỹ Cohiba cho ra mắt 5 sản phẩm Siglo (Siglo – nghĩa là “Thế kỷ”) mỗi sản phẩm tượng trưng cho 1 thế kỷ, các sản phẩm bao gồm: Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV, Siglo V, và sản phẩm Siglo VI vào năm 2002. Điều thú vị là kích thước các điếu thuốc cũng to dần theo số hiệu.

Gần đây nhân dịp kỉ niệm 50 năm thành lập thương hiệu, Cohiba cho ra mắt dòng Siglo mới tên là Medio Siglo với thiết kế hiện đại, là sự kết hợp giữa Siglo VI và Siglo I. Dòng sản phẩm này nhanh chóng được phổ biến và trở lên ưa chuộng toàn cầu.

COHIBA MADURO 5

Với màu lá đen rất đặc trưng, Maduro 5 được quấn từ những lá xì gà ủ tự nhiên theo cách truyền thống của Cuba tối thiểu là 5 năm để cho ra được mầu lá đen như vậy. Cohiba Maduro 5 rất được ưa chuộng bởi các tay chơi xì gà lão luyện, nhiều kinh nghiệm bởi hương vị đậm đà đặc trưng của lá thuốc được ủ lâu năm. Có 3 sản phẩm chính của dòng này là Maduro 5 Genios, Magicos và Secretos.

ĐẶT MUA XÌ GÀ CUBA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

COHIBA BEHIKE

Đây là dòng xì gà được săn lùng nhất trên thế giới, đặc biệt là giới thượng lưu châu Á. Chúng cũng được mua để làm quà biếu tặng cho các chính trị gia. Do nhu cầu thì cao mà số lượng sản xuất hàng năm không nhiều, Behike trở thành loại xì gà bị làm giả nhiều nhất thế giới. Có 3 loại xì gà được đặt tên theo kích thước vòng ring là Cohiba Behike 52, Behike 54 và Behike 56.

COHIBA RESERVA VÀ LIMITADA

Đây là các dòng limited của Cohiba, sản phẩm phát hành với số lượng hạn chế hàng năm. Các điếu Cohiba này thường có 1 tem thứ 2 bên cạnh tem chính của sản phẩm. Các dòng Reserva thường rất ngon nhưng giá vô cùng đắt đỏ, luôn được săn đón và trông đợi.

COHIBA MINI

Các dòng Cohiba với kích thước nhỏ, mini hút nhanh rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, một phần vì giá thành không quá đắt đỏ, một phần vì các loại thuốc này đáp ứng được nhu cầu hút nhanh của bộ phận người trẻ năng động. Các loại xì gà mini phổ biến ở thị trường Việt Nam gồm: cohiba mini, cohiba club và cohiba short.

ĐẶT MUA XÌ GÀ CUBA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 
Facebook Comments