Món quà hoàn hảo cho bất kỳ người sành xì gà nào hoặc thậm chí để tự thưởng cho mình để làm cho việc hút điếu xì gà tiếp theo của bạn trở nên thú vị hơn, phụ kiện xì gà là lựa chọn lý tưởng.

Phụ kiện cigar

Humidors

Đối với những người mới làm quen với nghệ thuật hút xì gà, máy tạo độ ẩm là thứ cần phải mua. Để giữ được hương vị và độ bền của chúng, điều cần thiết là phải giữ cho xì gà của bạn ở nhiệt độ tối ưu là 21°C với độ ẩm gần 70% và máy làm ẩm sẽ làm chính xác điều đó. Được thiết kế để bắt chước khí hậu cụ thể của Cuba, bảo quản xì gà của bạn trong tủ giữ ẩm sẽ đảm bảo chúng già và chín tốt theo thời gian. Chọn một máy làm ẩm lớn để bảo quản xì gà của bạn trong nhà và chọn một máy làm ẩm cỡ du lịch để giữ cho xì gà của bạn ở trạng thái tốt nhất khi bạn đi nghỉ.

Máy cắt xì gà

Phần lớn xì gà thủ công được hoàn thành bằng nắp. Để có thể hút xì gà, bạn cần phải cắt phần trên – hoặc ‘nắp’ – bằng dao cắt xì gà . Có thể cắt nắp bằng dao, nhưng điều này có thể gây ra hiệu ứng răng cưa, làm hỏng phần cuối của điếu xì gà và làm mất đi thuốc lá quý. Máy cắt xì gà là cơ khí, đảm bảo phần cuối của xì gà được cắt chính xác và đồng đều. Có nhiều kích cỡ, hãy chọn dao cắt để phù hợp với nhãn hiệu và kích cỡ điếu xì gà bạn đã chọn.

Hộp đựng xì gà

Giữ cho xì gà của bạn an toàn khi di chuyển với hộp đựng xì gà bằng da cao cấp . Được làm từ tất cả các vật liệu tự nhiên, hộp đựng đảm bảo xì gà của bạn có thể ‘thở’, trong điều kiện ẩm tối ưu. Thông thường có thể điều chỉnh độ dài để phù hợp với các loại xì gà có kích cỡ khác nhau, bạn có thể chọn dung tích phù hợp với mình, từ hộp đựng được 2-3 điếu xì gà đến thiết kế lớn hơn chứa được tối đa 5 điếu xì gà.

Hộp đựng xì gà đơn – còn được gọi là ống đựng xì gà – rất lý tưởng để giữ một điếu xì gà an toàn trong túi, túi xách hoặc vali của bạn. Các đầu được gia cố đảm bảo điếu xì gà của bạn an toàn không bị dập nát hoặc hư hỏng khi di chuyển.

Bật lửa

Đừng làm hỏng trải nghiệm hút xì gà của bạn bằng một chiếc bật lửa kém chất lượng hoặc thậm chí là diêm – hãy đầu tư vào một chiếc bật lửa xì gà cao cấp và đảm bảo bạn luôn bật lửa cho điếu xì gà của mình lần đầu tiên. Chọn bật lửa của bạn dựa trên loại xì gà ưa thích của bạn. Xì gà vòng nhỏ là phù hợp lý tưởng cho bật lửa xì gà một tia, trong khi xì gà vòng lớn hơn như 60 vòng trở lên sẽ yêu cầu bật lửa nhiều ngọn lửa, chẳng hạn như loại có ba tia.

Không bao giờ châm xì gà bằng bật lửa xăng, vì mùi xăng có thể ảnh hưởng đến hương vị tinh tế của điếu xì gà.

Gạt tàn

Không chỉ là một nơi để bỏ tàn xì gà của bạn, một chiếc gạt tàn xì gà có thể là vật trang trí cũng như chức năng. Được thiết kế để đặt một hoặc vài điếu xì gà, gạt tàn bằng thủy tinh hoặc pha lê là lựa chọn cổ điển, trong khi thép và kim loại tạo thêm nét hiện đại. Gạt tàn gấp hoặc cầm tay là lý tưởng để hút xì gà của bạn khi đang di chuyển hoặc khi bạn đang đi du lịch.

Máy lọc không khí

Được thiết kế để loại bỏ khói và mùi xì gà trong không khí, nếu bạn bè và gia đình của bạn không thích mùi thơm đặc biệt của khói xì gà nhiều như bạn, thì một chiếc máy lọc không khí chính là thứ bạn cần.

Đảm bảo bạn chọn máy lọc không khí đủ mạnh cho diện tích căn phòng của bạn. Theo tiêu chuẩn, một máy lọc không khí sẽ cần có khả năng lọc không khí 5 lần mỗi giờ để có hiệu quả hoàn toàn. Quá trình này được gọi là ACPH – phí không khí mỗi giờ.

Facebook Comments Box