ROMEO Y JULIETA ROMEO NO.2

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:  Romeo Y Julieta Romeo No.2
Quy cách hộp:     Hộp 3, 10, 15, 25 điếu có ống nhôm
Đường kính:        Ring 40
Độ dài:                  129 mm
Vị:                         Gỗ, da, hoa cỏ, socola
Độ nặng:              Trung bình
Hình dạng:           Petit Corona
Xuất xứ:               Cuba

 

Ở dáng vẻ bên ngoài điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos tương đối ổn, chất lượng cuốn tốt dễ dàng bắt lửa khi châm lửa không gặp trở ngại nào. Độ cháy và cấu tạo khá tốt do được các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm tiến hành cuốn một cách kĩ lưỡng và cẩn thận chắt chiu ở từng giai đoạn mong muốn tạo nên sản phẩm hoàn hảo về cả hình dáng lẫn chất lượng.

Hương vị của Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos

Ở đoạn 1/3 đầu tiên, điếu xì gà có vị ngọt ngào của hoa hồng đồng nội nhẹ nhàng mang hương vị độc đáo tạo cảm giác êm ái dễ chịu, thanh thản như đang trôi bồng giữa thiên nhiên.

Đến 1/3 điếu tiếp theo thì lúc này điếu xì gà dần dần chuyển sang vị mạnh mẽ hơn hẳn so với lúc đầu. Bắt đầu cảm nhận nhanh qua vị khác, đó là vị hăng của kim loại, chút đắng của Sô cô la đen tạo ấn tượng mạnh đầy mới mẻ và bất ngờ cho người hút. 

Đoạn 1/3 điếu cuối chắc là do vị hăng mạnh của kim loại thường gây cảm giác khó chịu nếu bạn là một người mới chơi thú vui tao nhã này thì có lẽ sẽ có hơi không quen với vị này.

Tóm lại, nếu ai yêu thích sự nồng nàn, ngào ngạt vừa ngọt ngào dịu nhẹ lại vừa có phần mạnh mẽ thì Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos chắc chắn là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Facebook Comments