ROMEO Y JULIETA WIDE CHURCHILL TUBOS

Liên hệ: 0828.69.3333
Tên thông dụng:  Romeo Y Julieta Wide Churchills Tubos
Quy cách hộp:      Hộp 3, 15 điếu có ống nhôm
Đường kính:          Ring 55
Độ dài:                   130 mm
Vị:                           Gỗ, đất, caramel, mật ong, cà phê, trái cây ngọt
Độ nặng:                Trung bình đến mạnh
Hình dạng:             Montesco
Xuất xứ:                 Cuba

Wide Churchills là xì gà hàng đầu của thương hiệu Romeo Y Julieta nổi tiếng. Với kích thước lớn Romeo Y Julieta Wide Churchills có thể đáp ứng nhu cầu bất cứ tín đồ yêu mến xì gà nào. Cùng với hương vị kem ngọt ngào từ Romeo Y Julieta là dòng xì gà rất được phương Tây ưa chuộng và lựa chọn.

Một điếu xì gà được thiết kế hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng. Nó là dòng sản phẩm được chăm chút kĩ càng của hãng Romeo Y Julieta. Với khả năng cho lượng khói đậm, dày, hương vị gỗ độc đáo, hương trái cây xuyên suốt điếu. Nếu tinh ý có thể nhận ra một chút ít hương vị của trái dừa non.

Càng về cuối sức mạnh gia tăng một chút ít và khuếch đại hương vị ban đầu mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các dân chơi xì gà kể cả là các quý ông khó tính nhất.Những điếu xì gà loại này có mùi thơm nhẹ của lá thuốc và cam quýt rất tuyệt.

1/3 điếu đầu tiên vị nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị, làn khói mỏng trong miệng nhưng có vị ngon cay ngọt. Loại xì gà này có rất nhiều mùi vị ngọt ngào,ta có thể nếm vị mật ong, đường caramel và một ít cà phê. Sau đó, các mùi vị kết thúc một cách nhanh chóng, không còn bất kỳ mùi vị nào còn lại trong miệng. Vị caramen được nhận biết rất rõ. 

1/3 điếu tiếp theo phần thứ hai khá giống phần đầu tiên. Có sự thay đổi không đáng kể và thêm một số vị bánh mì nướng. Vị ngọt của mật ong, đường caramel chuyển thành vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rất rõ. Điều này gây ngạc nhiên nhưng cũng khá ngon. Khói nhiều hơn và không còn dư vị kéo dài trong miệng. 

1/3 điếu cuối cùng mùi vị ngọt ngào được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu nhạt dần. Lúc này độ mạnh tăng từ trung bình lên mạnh dần.

Mỗi điếu xì gà Romeo Wide Churchill được đựng trong các ống nhôm (tubos), có logo của thương hiệu Romeo Y Julieta. Bên trong có một mảnh gỗ tuyết tùng bao bọc xung quanh xì gà, giữ mùi và giữ ẩm cho xì gà.

Facebook Comments