Đã khi nào bạn nhìn thấy những chiếc cọng trong cấu trúc điếu cigar. Đó không phải là phụ phẩm hay là nguyên nhân gây tắc điếu… Nó đóng vai trò khá giá trị trong cấu trúc điếu cigar.
Quy trình tách cọng lá thuốc
Quy trình tách cọng lá thuốc, một công nhân trong nhà máy ở Cuba loại bỏ cọng lá thuốc trong một quy trình gọi là tẩy trang
Xì gà thủ công, hảo hạng được làm bằng hai thành phần — lá thuốc và thời gian lên men, thuốc lá bắt đầu ở dạng nguyên lá. Ở trung tâm của mỗi lá thuốc là một cấu trúc tuyến tính, dày được gọi là gân giữa, tức là thân, một phần tự nhiên của thuốc lá dài.

Hệ thống mạch của cây thuốc có nhiệm vụ cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào của lá. Các chất dinh dưỡng này đi qua gân chính giữa đến các gân nhỏ hơn nằm trên lá. Mặc dù các đường gân có thể không đẹp để nhìn nhưng chúng cũng chứa đầy hương vị. Một vài cọng khô bên trong chất điếu xì gà không phải là vấn đề không tốt mà có thể góp phần vào độ bền, cấu trúc và tốc độ cháy của điếu xì gà.

Khoảng một phần ba cọng lá bị loại bỏ, tạo ra một chiếc lá trông giống như một đôi chân của con ếch. Phận cọng về phía thân cây là phần bị cắt bỏ. Phần còn lại của lá, bao gồm cả phần cọng, được cuộn vào tâm của điếu xì gà để tạo hương vị đặc trưng cho điếu Xì gà. Vì vậy, bạn đừng bất ngờ khi phát hiện bên trong điếu Xì gà ngon của bạn vẫn xuất hiện những cọng lá. Đó là cấu trúc và là yếu tố quan trọng tạo nên hương vị của điếu Xì gà.

Mua xì gà Cohiba Cuba ở đâu?

Khi bạn du lịch Cuba thì hãy mua cho mình một hộp xì gà về làm quà cho người thân. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ mua xì gà uy tín để không bị mua phải hàng giả hay hàng kém chất lượng. Cigar chính hãng được phân phối qua hệ thống các cửa hàng của 1888 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Vậy nên để đảm bảo không mua phải hàng giả, các bác nên mua tại các cửa hàng phân phối chính hãng này.
Tại Hà Nội, bạn có thể đặt mua xì gà Cuba chính hãng và các sản phẩm xì gà, tủ bảo quản xì gà tại web 1888cigar.com hoặc Gọi tới hotline 0828.69.3333. hoặc trực tiếp đến tham quan và thưởng thức tại địa chỉ Số 19 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội.
Chọn một hộp xì gà chất lượng cũng thể hiện được tấm lòng thành của bạn đối với người thân hay người được tặng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

ĐẶT MUA XÌ GÀ CUBA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Facebook Comments Box