TOSCANELLO

Liên hệ: 0828.69.3333

 

Tên thông dụng:    Toscanello
Quy cách hộp:        Bao giấy 5 điếu
Đường kính:           Ring 35
Độ dài:                    80 mm
Vị:                           Gỗ, đất, cà phê, quế, bánh nướng, nho
Độ nặng:                Nhẹ - Trung Bình
Hình dạng:             Cigarillos
Xuất xứ:                  Ý

 

Hãy bỏ ngoài tai việc xì gà xuất xứ từ Cuba mới ngon, hay các nước Châu Mỹ La Tinh hay Caribe như Honduras hay Nicaragua, ngay tính tại một quôc gia Châu âu nằm bên bờ Địa Trung Hải là Italia cũng có một nhãn hiệu xì gà cũng ngon và hấp dẫn không kém. Đó là xì gà Toscanello đến từ vùng Toscano của Ý.

Xì gà Toscanello có đặc trưng là lá thuốc lá lên men rất kĩ, thơm mùi hạnh nhân và mùi lá thuốc lá lên men đến độ hấp dẫn người sử dụng ngay từ mùi hương đầu tiên. Các tín đồ xì gà mong muốn có những điếu xì gà nhỏ gọn để thưởng thức trong một thời gian ngắn (nghỉ giải lao) nhưng vẫn có những hương vị đậm đà, đủ mạnh thì đây là một điếu xì gà phù hợp.

Khi sử dụng, xì gà Toscanello có mùi đặc trưng của lá thuốc lá ủ lâu, đậm mùi cà phê, mùi sốt BBQ cũng như mùi gỗ, mùi bánh mì nướng, mùi đất. Các nhà sản xuất cũng bổ sung thêm cho Toscanello các mùi hương phụ thêm như cà phê, nho hay quế.

Xì gà Toscanello được sản xuất bằng máy nên không đòi hỏi bạn phải bảo quản trong điều kiện độ ẩm 70% thường xuyên như những điếu xì gà quấn băng tay khác. Đây cũng là một điều khá tiện lợi cho người hút xì gà. Tuy nhiên để xì gà luôn được ngon thì không nên để chỗ quá nóng hoặc ẩm và khi đã mở bao thì cũng không để chúng khô quá trước lúc hút.

Facebook Comments