Cigar Vedado ‘Oro” là sự kết hợp tuyệt vời được chọn lọc từ những loại lá thuốc ngon nhất từ Cộng hoà Dominican và Brasil. Tất cả các loại lá đều được ủ trong ít nhất 3 năm để tạo ra hương vị đặt biệt cho loại cigar này.

Cigar được sản xuất tại một trong những nhà máy cigar lâu đời và nổi tiếng nhất Cộng hoà Dominica, dành được nhiều giải thưởng lớn trong những năm qua bởi các tạp chí hàng đầu về cigar. Với vòng ring 58 và chiều dài 152mm, điếu cigar Vedado “Oro” mang đến một cảm giác trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian dài hơn so với ngay cả những loại cigar khác có chung kích thước, nhưng với hương vị tuyệt hảo đặc biệt.

– Xuất xứ:Cộng hoà Dominican và Brasil
– Sản xuất:Cuốn tay
– Chiều dài trung bình:152 mm
– Đường kính vòng:58
– Trọng lượng:2,9 gr
– Đánh giá:9/10
-Sản phẩm chỉ duy nhất tại 1888 Cigars phân phối tại thị trường Việt Nam cho các quý ông sành điệu, am hiểu về cigar.

Vedado “Oro” hiện có sẵn trong các hộp gồm 3 điếu cigar và được đóng gói trong một chu trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hộp đựng cigar được làm bằng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha, được phủ ngoài bằng lớp dầu macassar và có độ bóng cao như những lớp sơn của một cây đàn piano. Bao bì quý giá nhất dành cho những điếu cigar thượng hạng nhất. Hãy cùng ngồi xuống, thêm chút ánh sáng vàng, ngả người và thư giãn cùng Vedado “Oro”.

Chủ đề:cigar,độc quyền,vedado Oro

Facebook Comments