Giới thiệu xì gà Montecristo

Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ người anh hùng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết ưa thích của những nghệ nhân cuộn xì gà tại nhà máy ở Havana nơi nó được thành lập vào năm 1935. Người ta ví Montecristo là thương hiệu cigar nổi tiếng tạo nên chuẩn mực để những người hút xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác.

Nếu như trước đây, xì gà Montecristo chỉ gói gọn sản phẩm đánh số từ 1 đến 5 thì đến nay để đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê cigar Cuba ở mọi cấp độ, Montecristo lần lượt cho ra đời từ loại A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé.

Mùi vị từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm đặc trưng hấp dẫn cả những người hút cigar kinh nghiệm cho đến những người mới bắt đầu thú chơi này. Cũng giống như các loại xì gà Cuba truyền thống, tất cả các loại của xì gà Montecristo đều được làm thủ công bằng tay với lõi dài.

ĐẶT MUA XÌ GÀ MONTERCRISTO CUBA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Xì gà Montecristo phổ biến

Xì gà Montecristo open eagle tubos

MUA TẠI ĐÂY

Được đóng hộp 3, 15 điếu có ống nhôm, xì gà Montecristo open eagle tubos có vòng Ring 55, độ dài 150mm với hương vị gỗ tuyết tùng, cỏ, gia vị, da và cà phê. Dòng xì gà có xuất xứ Cuba này được đánh giá là có độ nặng Trung bình nên dễ để khách hàng lựa chọn sử dụng hoặc biếu tặng.

Montecristo Open Eagle thực ra là một cái tên khá mới của Montecristo, nó được thiết kế đặc biệt để tạo nên một hương vị nhẹ nhàng, hiện đại, thích hợp với những người mới hút Cigar. Mặc dù được thiết kế hướng tới những khách hàng mới đến với Cigar, nhưng ngay cả những người hút xì gà lâu năm cũng đánh giá Open Eagle rất cao bởi hương vị mà nó tạo nên.

Từ đầu tới cuối điếu là vị cà phê, đậu và hương gỗ tuyết tùng cân bằng, êm ái. Hơi khói khá chặt, tàn xám trắng đẹp mắt. Open Eagle là một cái tên mà những người yêu Cigar đích thực không thể bỏ qua.

Mỗi điếu xì gà Montecristo Open Eagle được đựng trong các ống nhôm (tubos), có logo của thương hiệu Montecristo. Bên trong có một mảnh gỗ tuyết tùng bao bọc xung quanh xì gà, giữ mùi và giữ ẩm cho xì gà.

Xì gà Montecristo Double Edmundo

MUA TẠI ĐÂY

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu Montecristo Double Edmundo vô cùng sang chảnh với vòng Ring 50 và độ dài 155mm. Hương vị Trung bình đến mạnh, pha trộn mùi gỗ, da, cà phê, hương hoa, hạnh nhân khiến cho người hút mê đắm.

Montecristo ra đời năm 1935 và chúng nổi tiếng với những dòng xì gà cỡ lớn. Năm 2004, Montecristo cho ra đời Montecristo Edmundo với độ ngậy cao của chất béo và hương vị đặc biệt.

Dưới sự đón nhận lớn đó thì Montecristo tiếp tục cho ra 2 dạng mới của Edmundo là Petit Edmundo vào năm 2007 và Double Edmundo vào năm 2013. Với màu sắc tuyệt đẹp, hương vị bắt đầu là gỗ sồi và da, kết thúc với hương vị lên đến cực điểm của socola.

Thoạt đầu khi mới nhìn điếu xì gà Montecristo Double Edmundo, bạn có thể thấy nó là một điếu xì gà có ngoại hình rất tuyệt vời bởi nó được bảo phủ bởi chiếc lá ngoài sẫm màu với những đường gân nhỏ, mịn và kết thúc với một chiếc đầu rất bằng phẳng.

Hương vị của hạnh nhân và gỗ là dấu hiệu nhận thấy rõ ràng từ đầu, sau đó là sự gia tăng hương vị của da thuộc làm tăng thêm độ nồng của điếu thuốc. Tăng dần hương vị và độ nặng ở phần sau, với một lượng khói đắng, hương phấn hoa, socola và kết thúc là gỗ.

Địa chỉ mua xì gà Montecristo chính hãng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể đặt mua xì gà Montecristo chính hãng từ Cuba và các sản phẩm xì gà, tủ bảo quản xì gà tại web cigarcuba.vn hoặc Gọi tới 09.2442.1888/ 0828.69.3333 để mua hàng.

Xì gà Montecristo với đặc trưng điếu lớn sang chảnh đặc biệt phù hợp để làm quà tặng sếp, đối tác dịp Lễ Tết. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn được sản phẩm xì gà Montecristo với chi phí hợp lý nhất.

ĐẶT MUA XÌ GÀ MONTERCRISTO CUBA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 
Facebook Comments